KHÁNH THÀNH NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CÔNG ĐOÀN VIÊN: NGUYỄN VĂN TUẬN- GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN

      Thầy Nguyễn Văn Tuận là giáo viên dạy thể dục dạy tại trường Tiểu học Thị Trấn, được  6 năm, hiện có thu nhập 4.470.000đ/tháng Thầy Tuận hiện có 03 khẩu gồm 2 vợ chồng, 1 con đang đi học Mẫu giáo và chuẩn bị sinh cháu thứ 2, bố mẹ khó khăn đông con; vợ thầy không có việc làm. Hơn nữa do đặc thù công việc, đi làm xa nên thầy không làm thêm, ko có thu nhập thêm, ngoài lương. Trong suốt nhiều năm qua, gia đình Thầy Tuận ở nhờ cô ruột,  ngôi nhà cấp 4, 2 gian đã cũ, dột nát, sập xệ (nhà làm từ năm 1971), hai vợ chồng Thầy đã tích cực bươn chải khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Năm 2019, gia đình Thầy Tuận đã được cô ruột cho 100m2 đất làm  nhà . Để bảo đảm điều kiện sinh hoạt, bảo đảm an toàn khi mưa bão.

      Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, cuộc vận động vì người nghèo, hỗ trợ người nghèo xây dựng nhà ở. Thực hiện  ch­ương trình xây dựng “Nhà mái ấm công đoàn” năm 2019 của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình. Quỹ mái ấm công đoàn đã hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Văn Tuận- Giáo viên trường Tiểu học Thị Trấn đến nay công trình được hoàn tất.

      Hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019, Liên đoàn lao động huyện; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường tổ chức khánh thành Nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Văn Tuận- Giáo viên trư­ờng Tiểu học Thị Trấn.

       Tại Lễ khánh thành nhà mái ấm công đoàn đồng chí : phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình phát biểu;

Đại diện cho Quỹ Mái ấm công đoàn Tỉnh trao quà cho gia đình thầy

Đồng chí Hoàng Văn Túy Phó Bí Thư huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tiền Hải thăm hỏi động viên trao quà

Đồng chí Lê Thị Thuận – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao quà cho gia đình thầy.

       Đặc biệt là sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của Chi ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn cũng như sự đoàn kết thương yêu, chia sẻ của tập thể đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Thị Trấn trao tặng gia đình thầy món quá đầy ý nghĩa.

Ban giám hiệu trao quà cho gia đình thầy

Tập thể công đoàn viên công đoàn cơ sở trao quà cho gia đình thầy

Hội Cha mẹ học sinh nhà trường trao quà cho gia đình thầy

        Thay mặt Ban Tổ chức và gia đình Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu đã đến chia vui và có những món quà đầy tình nghĩa mừng cho gia đình.

        Thay mặt Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Trấn và Thầy Nguyễn Văn Tuận trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của Tỉnh, của huyện, của địa phương, Các đồng chí lãnh đạo trường Mầm non Thị Trấn, Trường THCS Nguyễn Công Trứ; Cảm ơn BLĐ trường Tiểu học thị trấn, Cảm ơn các ông các bà cùng bà con cô bác lối xóm đã đến dự và chia vui cùng gia đình.

Bài viết liên quan