Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải tổ chức chương trình "Gala Xuân ấm áp – Tết yêu thương 2019"

Tặng quà cho học sinh nghèo vào dịp cuối năm là một trong những hoạt động thường niên của Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải trong mỗi dịp Xuân về. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm "Lá lành đùm lá rách" của CBGVNV và các em học sinh nhà trường, qua đó tiếp thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống, mang không khí Tết đầm ấm đến với những học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 này. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Xuất phát từ ý nghĩa đó, sáng ngày 24/01/2019, Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải đã mở hòm quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo và tham mưu với lãnh đạo nhà trường vận động các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quan tâm hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để tổ chức chương trình "Gala Xuân ấm áp – Tết yêu thương 2019".

Qua ngày hội mở hòm từ thiện, đạt kết quả với tổng số tiền là: 11.418.000đ. (Số tiền của cả thầy và trò).

Một số hình ảnh của ngày hội quyên góp từ thiện:

Trong chương trình Gala, Ban tổ chức còn tiếp nhận sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân:

Đại lý hoa quả Hưng Hảo (Thị Trấn): 1.000.000đ

Doanh nghiệp bất động sản Xuân Đỉnh (Thị Trấn): 4.000.000đ

Hội PHHS nhà trường: 3.900.000đ.

Sáng ngày 31/1/2019 Liên đội phối kết hợp với Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức chương trình "Gala Xuân ấm áp – Tết yêu thương". Sau chương trình văn nghệ đặc sắc; đại diện BGH nhà trường, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, hội CMHS đã trao 39 suất quà tết, mỗi suất trị giá từ 200.000đ - 300.000đ cho học sinh nghèo, khó khăn, luôn cố gắng trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào.

Tuy giá trị món quà không lớn nhưng lại mang ý nghĩa lớn lao, giúp các em có thêm động lực trong cuộc sống, cố gắng vượt qua khó khăn để luôn chăm ngoan, học giỏi.

Một số hình ảnh "Gala Xuân ấm áp – Tết yêu thương":

 

 

Bài viết liên quan