Trường TH Thị Trấn Tiền Hải: TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG DỊCH

      Trước yêu cầu tạo không khí trang trọng, vui tươi, nhưng phải bảo đảm ngắn gọn, an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Sáng nay ngày 05/9/2020 Trường TH Thị Trấn Tiền Hải không tổ chức khai giảng tập trung toàn trường. Thay vào đó, các lớp sẽ tổ chức "Ngày hội đến trường" tại mỗi lớp với sự tham dự, động viên của đại diện Ban Giám hiệu cùng các đ/c lãnh đạo địa phương trong phần đón học sinh lớp 1 đầu cấp.
      Việc xây dựng kế hoạch và kịch bản cho buổi lễ đã được trường triển khai kỹ lưỡng trên tinh thần lễ khai giảng không dài quá 45 phút, không tổ chức diễu hành đón học sinh lớp 1, không thả bóng bay, không tập trung học sinh để luyện tập trước ngày khai giảng. Trường cũng bảo đảm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như phân luồng học sinh ngay từ đầu giờ, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt tại nhà, đeo khẩu trang và bảo đảm giãn cách an toàn khi tham dự buổi lễ...
      Với kinh nghiệm phòng, chống dịch Covid-19 từ trước đó, nhà trường đã chủ động mọi điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng cần thiết cho việc bảo đảm phòng, chống dịch, tổ chức khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn trường trước ngày 31/8   Phương án chi tiết về "Ngày hội đến trường" cũng như công tác phòng, chống dịch trong cả năm học tới sẽ được trường họp bàn, triển khai đến từng cán bộ, giáo viên trên cơ sở bổ sung những yêu cầu mới, theo quy trình để bảo đảm an toàn cho gần1.000 học sinh và CBCNV đến trường.
      Trước đó, ngày 01/9/2020 nhà trường đã được đón nhận sự tài trợ mũ BH cho 100% các em HS lớp 1 đầu cấp của công ty hon đa Minh Đức.
      Trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Tập thể CBCNV và gần 1000 học sinh trường TH Thị Trấn Tiền Hải quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020-2021 với kết quả tốt nhất. Đặc biệt, trường sẽ thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để dịch bệnh xâm nhập vào trường học.
        Một số hình ảnh ngày Khai giảng năm học mới 2020 - 2021:

                                                    

    

Tags KG
Bài viết liên quan