TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NGVN 20/11.

Trường Tiểu học xã Nam Hà đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sáng ngày 17/11/2020, trường Tiểu học xã Nam Hà đã tổ chức thành công lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đồng chí Lại Văn Hoàn, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, đồng chí Tô Quý Bôn- UVBTV huyện ủy, Phó Chủ thịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Hoàng Việt Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Nam Hà, đại diện con em địa phương đang công tác ở các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, tập thể cán bộ, giáo viên, tập thể phụ huynh trưởng các lớp, học sinh nhà trường và đông đảo người dân địa phương.

Đồng chí Lại Văn Hoàn -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng nhà trường

Trường Tiểu học xã  Nam Hà, tiền thân là trường Cấp I, II Nam Hà, được tách ra từ năm 1993. Ban đầu trường có 12 phòng học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên thiếu thốn, điều kiện kinh tế của người dân địa phương còn nhiều khó khăn. Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay trường Tiểu học Nam Hà có diện tích hơn 6000 m2, 18 lớp, 28 CBGV và gần 600 học sinh, đạt chuẩn mức độ 2 và trở thành ngôi trường thuộc tốp dẫn đầu các trường Tiểu học trên địa bàn Huyện Tiền Hải.  Trường đã có 40 lượt Cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp; Tập thể và nhiều cá nhân được Thủ tướng chính phủ, Bộ GD và ĐT, UBND tỉnh Thái Bình tặng Bằng khen. Năm học 2015-2016, nhà trường được tặng Cờ thi đua dẫn đầu cấp Tiểu học Tỉnh Thái Bình. Cuối năm 2019, Trường được Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký quyết định tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba.

Cô giáo Đoàn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Hà khái quát những thành tích mà đơn vị đã đạt được

Đại biểu dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tại buổi lễ, Đồng chí Lại Văn Hoàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tiền Hải đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Nam Hà.

Đồng chí Lại Văn Hoàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tiền Hải đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nam Hà

Các đại biểu dự buổi lễ

Đồng chí Hoàng Việt Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường, đồng thời mong muốn các em học sinh sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục học tập tốt. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Nam Hà nhân ngày nhà giáo VN 20-11.

Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn thầy trò trường Tiểu học Nam Hà sẽ phát huy tốt truyền thống của đơn vị.

Tiết mục văn nghệ của giáo viên trường Tiểu học Nam Hà chào mừng buổi lễ.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, luyện tập thể dục, thể thao, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã được tổ chức có ý nghĩa hết sức thiết thực và thu hút học sinh tham gia.

Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba là một sự kiện quan trọng đối với trường Tiểu học Nam Hà. Đây là phần thưởng to lớn, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường những năm qua, là động lực quan trọng để trường Tiểu học Nam Hà tiếp tục phấn đấu vươn lên.