Trường Tiểu học Thị Trấn Tiền Hải tổ chức lễ tuyên truyền và ký cam kết thực hiện Nghị định 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và công tác đảm bảo ANTT trường học.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIỀN HẢI

Bản tin Liên đội

Sáng ngày 14/01/2018, liên đội trường tiểu học Thị Trấn Tiền Hải tổ chức lễ tuyên truyền, ký cam kết thực hiện nghị định 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và công tác đảm bảo ANTT trường học.

Dự buổi lễ có; Ban giám hiệu nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1053 học sinh.

Trong buổi Lễ, thầy trò nhà trường đã được nghe thầy Ngô Văn Nam – TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường tuyên truyền về Nghị định 36/2009/NĐ-CP về quản lý và sử dụng pháo. Qua đó, đã nâng cao ý thức của cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, kiểm tra, xử lý việc sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm bị cấm. Đây là một trong số hoạt động nhằm bảo vệ Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019  đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức, xây dựng văn hóa giao thông, giáo dục và bảo vệ thế hệ trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Sau khi nghe tuyên truyền về thực hiện tốt nghị định 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và công tác đảm bảo ANTT trường học. Đại diện cho học sinh nhà trường, em Vũ Lan Ngọc lớp trưởng lớp 5A1 lên đọc lời cam kết và thể hiện rõ sự tuân thủ của học sinh nhà trường về thực hiện tốt nghị định 36/2009/NĐ-CP .

Cuối buổi lễ là đại diện 18 lớp khối 3, 4, 5 lên thực hiện việc ký cam kết NĐ/2009 trước sự chứng kiến của các vị lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp. Bản cam kết gồm 2 bản, một bản giữ lại lớp để học tập và thực hiện, một bản nộp về Công an Thị Trấn để theo dõi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: