TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIỀN HẢI TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CHĂM NGOAN, HỌC GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIỀN HẢI TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CHĂM NGOAN, HỌC GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 07/10/2020 tại Hội trường trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải đã tổ chức tuyên dương-khen thưởng cho các cháu đỗ Đại học và các học sinh là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường có thành tích học tập tốt trong năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Thị Xuyến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Đỗ Thị Lan Anh, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hoa - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đồng chí Bùi Thị Hạnh, Bí thư  Chi đoàn trường, các đồng chí tổ khối trưởng; CBGV-NV.

Đã thành thông lệ hàng năm, vào thời điểm đầu năm học, công đoàn nhà trường tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu đỗ đại học, các học sinh giỏi là con CBGV-NV để biểu dương, tôn vinh những tấm gương học sinh tiêu biểu, xuất sắc. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực khơi dậy truyền thống hiếu học, động viên, khuyến khích việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài.

      Cô Hoàng Thị Thanh Hoa - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt BCH công đoàn Nhà trường biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Trong năm học này có 4 cháu đỗ vào các trường Đại học. Tiêu biểu cháu Nguyễn Huy Hoàng con cô Lê Thị Anh Đào đạt giải nhì môn Vật lý 12 và giải ba môn Toán 12 cấp tỉnh, nhận học bổng 100% Trường Đại học PPT; cháu Tô Thu Trang con cô Nguyễn Thị Minh Huệ đạt giải ba môn Vật lý 12 và giải ba môn Toán 12 cấp tỉnh, được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại thương. Tuyên dương: Cháu Hương Ly con cô Vũ Thị Liễu tốt nghiệp Đại học và là 1 trong 20 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương; cháu Phạm Trung Kiên con cô Hoàng Thị Gấm đạt giải nhất môn Toán 9 cấp tỉnh. Cháu Vũ Hoàng Minh con cô Hoàng Thị Thanh Hoa đạt học sinh giỏi cấp huyện môn Vật lý. Và nhiệt liệt biểu dương thành tích học tập của tất cả con cán bộ giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện tại các bậc học năm học 2019-2020. Mong các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Rất mong muốn và hy vọng các đồng chí CBGV không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, đoàn thanh niên nhà trường luôn đồng hành trong các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của các con. Cảm ơn  các đồng chí CBGV mặc dù bận nhiều công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao, nhưng vẫn dành nhiều thời gian để nuôi dạy các con thành con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của các các đồng chí CBGV và của nhà trường.

  

Cháu Nguyễn Huy Hoàng con cô Lê Thị Anh Đào  đạt giải Nhì môn Vật lý 12; giải Ba môn Toán 12 cấp tỉnh 

và nhận học bổng 100% Trường Đại học PPT

                    

   Cháu Tô Thu Trang con cô Nguyễn Thị Minh Huệ được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại thương

   Cháu Hương Ly con đ/c Vũ Thị Liễu tốt nghiệp bằng ĐH là một trong 20 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương

Cháu Phạm Trung Kiên con cô Hoàng Thị Gấm đạt giải Nhất môn Toán 9 cấp Tỉnh

     Những thành tích tiêu biểu, xuất sắc của các con ngày hôm nay tiếp tục tô thắm thêm truyền thống chăm ngoan học giỏi của con CBGV-NV. Đó là kết quả của truyền thống hiếu học trong các gia đình, dòng họ và cùng với sự cố gắng quyết tâm của các cháu, các thầy cô giáo của các cháu.

Tại buổi lễ các đồng chí đại diện trong BGH nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên đã trao phần thưởng cho  các đồng chí CBGV có con đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, BGH và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục.

Có được kết quả như trên là do sự nỗ lực, chủ động, say mê học tập của các cháu, sự chăm sóc nuôi dưỡng của gia đình, sự tận tâm và trách nhiệm của các thầy giáo, cô giáo. Các cháu xứng đáng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống học tập tốt của con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải.

Lễ trao thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến đời sống CBGV, NV, là dịp tuyên dương, động viên các cháu chăm chỉ hơn nữa trong học tập, mà đây còn là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm về nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc./.                                                                             

Bài viết liên quan