TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

 Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), BCH CĐCS, đội TNTP Trường Tiểu học Thị Trấn Tiền Hải đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động thi đua và đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Tập thể Nữ CBGVCNV nhà trường

Hội cha mẹ học sinh Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Về phong trào thi đua dạy tốt

      Có 39 nữ đoàn viên thuộc các tổ chuyên môn tham gia thao giảng chào mừng ngày 20/10. Qua các tiết dạy cho thấy tất cả đều có sự chuẩn bị chu đáo, có ứng dụng công nghệ thông tin, được đầu tư về trang thiết bị, phương tiện dạy học.  Đặc biệt, các tiết dạy đều có sự đổi mới về phương pháp tổ chức dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giờ học sinh phát huy tính tích cực, chủ động trong giờ học.

Về phong trào thi đua học tốt

     Đã có rất nhiều giờ học được đăng ký và đạt “giờ học tốt”; Có 28 học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện được tuyên dương trước cờ. Tổng kết phong trào thi đua học tốt, chào mừng ngày PNVN 20.10  28 tập thể lớp được tuyên dương..

      Trong tất cả các giờ thao giảng, giờ đăng ký học tốt các lớp đều chuẩn bị bài tốt, trong quá trình học tập trên lớp học sinh tích cực hợp tác với nhau và với giáo viên, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động để tạo ra những tiết học thành công như lớp 1A2, 2A3, 3A2, 4A1, 5A2.

Tổ chức giờ học ngoại khóa của Liên Đội chào mừng ngày 20/10.

      Mở đầu chương trình cô Vũ Thị Thu Hường – Trưởng ban nữ công nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

      

      Sau những tiết mục văn nghệ đong đầy cảm xúc, thầy và trò Trường Tiểu học Thị Trấn Tiền Hải lại có màn giao lưu hết sức hài hước và dí dỏm nhưng vô cùng ý nghĩa do Thầy giáo Ngô Văn Nam – Tổng phụ trách dẫn dắt thông qua những câu hỏi tìm hiểu về người mẹ, về những nữ Anh hùng rất đỗi tự hào của dân tộc Việt Nam.

 

     Có thể nói chương trình diễn ra chưa đầy hai tiếng đồng hồ nhưng đã để lại trong lòng CB GV nhà trường nhiều cảm xúc. Mẹ - tiếng gọi gần gũi, thân thiết mà thiêng liêng, gắn chặt với cuộc đời của mỗi con người. Mẹ như những đóa hoa dịu dàng, lặng lẽ tỏa hương dâng sắc cho đời, vắt kiệt cùng nhụy sống cho những mầm non bên mình lớn dậy. Công ơn, đức hi sinh của mẹ không có ngôn từ nào chuyển tải hết. Mẹ - chính là chủ đề của chương trình ngoại khóa "Như những đóa hoa" được  BCH cùng Thầy Tổng phụ trách và các em học sinh biên tập, dàn dựng và biểu diễn qua những bài hát, dòng tâm sự, ca ngợi công lao trời biển của người mẹ đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc tự hào sâu lắng cũng như suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Đồng thời cũng là một nét son vinh danh công lao thầm lặng của những người phụ nữ Việt Nam .

Thi  kéo co.

     Bên cạnh các hoạt động thi đua học tập, các đồng chí nữ cán bộ giáo viên cùng khối lớp 5 còn tổ chức " Thi kéo co" thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất, dưới hình thức trò chơi tập thể thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia.

 

Các 

        Các vận động viên Tổ 1                 Các vận động viên khối 4+5           Các vận động viên Tổ 2+3

     Phần thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi ng

 

 

Các vận động viên học sinh Khối lớp 5

      Khép lại một đợt thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20.10 với rất nhiệu hoạt động được Thầy và trò tích cực thi đua, hưởng ứng và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Các phong trào thi đua vừa hiệu quả, vừa không tạo áp lực cho cả thầy và trò được diễn ra trong một bầu không khí vui tươi, thân thiện trong nhà trường là mục tiêu luôn được nhà trường hướng đến.

Bài viết liên quan